Gioi thieu Cty Huy Hoang

Bản cập nhật KB4571744 đã làm hỏng tính năng “Sleep mode” trên Windows 10.

Bản cập nhật tháng 9/2020 (KB4571744) không bắt buộc của Microsoft có vẻ như đang gây ra một vài lỗi với những ai đang sử dụng Windows 10 version 2004 (đã cài May 2020 Update). Mặc dù bản cập nhật này có sửa nhiều lỗi quan trọng, cải thiện một số thứ, KB4571744 vẫn không nằm ngoài “truyền..

HP ePrint in qua email

        Máy in ngày càng có nhiều tính năng tiện lợi cho người dùng : in đa năng scan - copy - in màu - in qua dây usb - in qua dây mạng - in qua Bluethtooth - in qua wifi trong mạng nội bộ.Tất cả các giao thức in trên đây chỉ phục vụ máy..

Sử dụng HP ePrint

HP ePrint qua email Sử dụng HP ePrint để in tài liệu bằng cách gửi tài liệu dưới dạng tài liệu đính kèm email đến địa chỉ email của máy in từ̀ thiết bị bất kỳ có hỗ trợ dịch vụ email.

Vì ứng dụng chạy ngầm ngốn nhiều tài nguyên phần cứng, đây là cách bạn tắt chúng đi

Để ứng dụng chạy nền trong khi bạn không sử dụng mang lại một số lợi ích nhất định chẳng hạn như nó có thể gửi thông báo, tự động cập nhật các phiên bản mới, hay nhận thông tin mà không cần sự giám sát của bạn. Tuy nhiên, những ứng dụng chạy nền này cũng ăn..

Google Chrome sắp có tính năng tối ưu RAM tương tự như… Microsoft Edge

Vừa rồi Microsoft đã bổ sung tính năng tối ưu RAM cho một số ứng dụng trong Windows chẳng hạn như trình duyệt Microsoft Edge, giúp nó bớt ngốn dung lượng RAM hơn. Trong một bài blog vừa mới đăng gần đây thì Quản lý của Microsoft Edge là Kim Denny đã công bố rằng với bản cập nhật..

Xuất hiện bo mạch chủ H410 “siêu mỏng” hỗ trợ CPU Intel thế hệ 10, cắm điện trực tiếp không cần nguồn

ECS vừa mới cho ra mắt bo mạch chủ H410H6-TI2 dành cho những anh em nào đang tìm một giải pháp AIO (All-in-one) hoặc muốn ráp một bộ PC gọn nhẹ với vi xử lý Intel thế hệ 10 “Comet Lake-S”. ECS cho biết H410H6-TI2 có kích thước Mini-ITX (170 x 170 mm) nhưng có phần “body” mỏng hơn,..

4 cách gỡ cài đặt ứng dụng dễ nhất trên Windows 10

Nếu như bạn lỡ tải về và cài đặt một ứng dụng không mong muốn, hoặc ứng dụng đó không còn giá trị sử dụng nữa và bạn muốn xóa nó khỏi máy tính để tránh bị đầy ổ cứng mà chưa biết làm thế nào. Các bạn có thể tham khảo thử 4 cách gỡ cài đặt ứng..

Microsoft xác nhận bản vá mới của Windows 10 gây lỗi tự động restart, hứa 14/7 sửa xong

Cũng giống như những bản Patch Tuesday trước đây, bản cập nhật tháng 6 vừa rồi lại tiếp tục gây ra lỗi nghiêm trọng cho những ai đang sử dụng Windows 10 Version 2004 hoặc Windows 10 Version 1909 và 1903. Một vài người dùng đã phản ánh rằng sau khi cài đặt bản cập nhật kia, Windows..

iOS 14 ra mắt: giao diện mới, dịch văn bản, khóa xe bằng iPhone

Ngoài giao diện mới với nhiều tùy biến nho nhỏ thì CarKey giúp mở/khóa xe bằng iPhone là một tính năng rất mới mẻTrong suốt 13 năm lịch sử, giao diện trên iPhone chỉ là những hàng biểu tượng buồn tẻ so với hàng tá cách tùy biến giao diện trên Android. iOS 14 đã đến và khiến giao..

ASUS ROG tiên phong xu hướng tích hợp CPU AMD Ryzen cho laptop/desktop gaming

2020 đánh dấu sự bùng nổ của AMD trong mảng CPU di động với dòng sản phẩm Ryzen Mobile 4000 series, và ASUS ROG có thể xem là cái tên đang dẫn đầu xu hướng này với các dòng laptop mạnh mẽ như TUF Gaming A15, Zephyrus G14/G15. Bên cạnh đó các bộ xử lý Ryzen 3000 series..


0908 282857